HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào PGA GROUP luôn mong muốn đem đến cho Quý đối tác, khách hàng, thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN

Một trong những ngành mũi nhọn mà PGA Group tập trung phát triển, bao gồm các hoạt động như Đầu tư Bất động sản dự án, BĐS Du lịch nghĩ dưỡng, Khách sạn …. Năm 2021 PGA Group tập trung đầu tư các dự án Bất động sản thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường miền Bắc và Thủ đô Hà Nội.

KHOÁNG SẢN & XÂY DỰNG

Khai thác khoáng sản, quặng, cát; Xây dựng hạ tầng, xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà cao tầng phục vụ cho công việc chung của Tập đoàn. PGA Group đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam.

SẢN XUẤT NƯỚC SINH HOẠT

Lĩnh vực cung câp sản phẩm thiết yếu luôn là một trong những hoạt động được PGA Group quan tâm đặc biệt. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dân cải thiện chất lượng sống tốt hơn. Hiện tại PGA Group không ngừng mở rộng hệ thống Nhà máy sản xuất nước Sinh hoạt dân dụng & nước sạch công nghiệp trên toàn quốc.

QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường tài chính, xu hướng phát triển xã hội, PGA mở rộng quy mô sang lĩnh vực Quản lý Quỹ – Hoạt động về tư vấn quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam, tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng công nghệ & trí tuệ nhân tạo …