Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Thanh Hóa 2024

Ngày nay, khi thị trường nội thất gỗ tự nhiên đang dần bị thu hẹp do tình trạng khai thác quá mức. Đồng thời giá thành của những mẫu nội thất này thường rất đắt đỏ và kén điều kiện kinh tế. Nhưng sở hữu một ngôi nhà được thiết kế nội thất trang hoàng, đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của nhiều phân khúc đối tượng khách hàng, những mẫu nội thất từ gỗ công nghiệp ngày càng trở nên được ưa chuộng. Với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Để giúp các bạn thuận tiện trong việc lựa chọn nội thất cho ngôi nhà mình. Dưới đây, Nội Thất V-Home xin gửi tới bạn bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa chi tiết.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá nội thất gỗ công nghiệp

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp Thanh Hóa

Thế nào là báo giá nội thất gỗ công nghiệp?

Ở giữa 2 chủ thể là nhà đầu tư và đơn vị thiết kế – thi công nội thất luôn có 1 bản hợp đồng. Bản hợp đồng này đảm bảo về cam kết và trách nhiệm của cả 2 bên trong quá trình làm việc. Để đi đến việc ký kết và thực hiện một hợp đồng thiết kế thi công nội thất thì cả hai bên thiết kế – thi công và nhà đầu tư phải thống nhất được với nhau về phong cách thiết kế, bản vẽ thiết kế, chất liệu, thời gian,… Và đặc biệt, cần thống nhất rõ một vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích cả hai bên đó là giá. Do đó, bên nhà thiết kế – thi công sẽ phải làm một bảng báo giá để gửi tới chủ đầu tư.

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Từ đó, có thể hiểu báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp là quá trình kiến trúc sư dựa vào hồ sơ thiết kế, dựa vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư cũng như qua khảo sát thực địa ngôi nhà để lập nên bảng báo giá chi tiết nhất. Trong bảng báo giá này, các hạng mục thi công (như vật liệu thi công, các hạng mục thi công, các thiết bị phụ kiện thi công,…) và khối lượng thi công sẽ được liệt kê hết. Đây là một công đoạn rất quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kinh phí đầu tư của chủ đầu tư và là yếu tố đưa đến quyết định có ký hợp đồng hay không?

Thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp
Thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nội thất gỗ công nghiệp

Giá nội thất gỗ công nghiệp sẽ có nhiều mức giá. Điều này có thể dễ dàng lý giải, bởi mức giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, mỗi yếu tố sẽ chi phối làm thay đổi giá thi công nội thất gỗ. V-Home sẽ liệt kê cho bạn một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này

Giường gỗ công nghiệp Thanh Hóa
Giường gỗ công nghiệp Thanh Hóa

Kích thước đồ gỗ ảnh hưởng đến giá thi công nội thất

Giá thi công nội thất gỗ công nghiệp được tính theo các đơn vị khác nhau như: m2, md (mét dài), chiếc..do đó kích thước của các sản phẩm nội thất lớn hay nhỏ, dài hay ngắn, rộng hay hẹp…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công. Theo đó, thiết bị có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Ngoài ra, một số thiết bị có kích thước vượt khổ sẽ được tính với mức giá riêng.

Loại gỗ được sử dụng ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Như chúng ta biết, gỗ công nghiệp rất đa dạng với nhiều loại gỗ khác nhau. Như: Gỗ công nghiệp HDF, MDF, MFC,…Mỗi loại gỗ sẽ có chất lượng khác nhau chính vì vậy mức gá cũng khác nhau. Ví dụ như gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có mức giá cao nhất. Bởi loại gỗ này có khả năng chống chịu lực tốt, độ cứng chắc cao, tuổi thọ lâu dài, đặc biệt là có khả năng chống ẩm tốt nên mức giá thường cao nhất trong các loại chất liệu gỗ. Chính vì vậy, bảng báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp sẽ có nhiều mẫu khác nhau.

Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại gỗ thi công nội thất sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn, với khu vực bếp nên chọn loại gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm cao để đảm bảo độ bền.

Bảng báo giá ở mỗi đơn vị thi công nội thất là khác nhau

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất và mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ, tay nghề nhân công, máy móc sử dụng mà giá thi công sẽ có sự chênh lệch. Đây là điều dễ hiểu, bên canh đó những chính sách khuyến mại, ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc tính theo từng hạng mục như giá giường gỗ công nghiệp Thanh Hóa, tủ giường gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp…trong từng thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.

Đặc biệt, với những đơn vị có xưởng sản xuất riêng như V-Home. Chắc chắn quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các đơn vị trung gian. Mức giá đến tay khách hàng sẽ là mức giá tận xưởng. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đầu tư đấy.

Giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn thi công nội thất gỗ công nghiệp

Dự toán được mức ngân sách rõ ràng

Đây là bước quan trọng giúp bạn kiểm soát được mức chi phí đầu tư. Lựa chọn phương án thi công nội thất phù hợp ngay từ đầu. Từ đó, giảm thiểu và  hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất. Dự toán ngân sách này không chỉ áp dụng cho thi công nội thất mà đối với bất cứ hạng mục, công việc nào. Nó đều rất quan trọng.

Xác định thời gian bạn sẽ chuyển vào ở

Hiện nay, để hoàn tất cả các khâu bàn giao căn hộ có nội thất hoàn chỉnh cho bạn. Thông thường các công ty phải mất khoảng 40 – 50 ngày (nếu không chỉnh sửa nhiều hoặc tùy vào thời điểm khác nhau của mỗi công ty). Nên bạn cần xác định rõ thời gian chuyển vào ở để chốt nhanh và thực hiện đúng như thời gian dự kiến của bạn. Bước này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thi công nội thất.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín

Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty thiết kế thi công nội thất chính là một lời cam kết cho vẻ đẹp ngội nhà của bạn. Đơn vị đó sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cùng không gian nội thất chất lượng, tiện nghi theo đúng sở thích riêng của mình. Còn gì hài lòng hơn khi bạn đã lựa chọn được đơn vị như vậy.

Tìm kiếm công ty có sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng.

Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với những công ty không có xưởng. Đồng thời, chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Điểm này đã khiến V-Home trở thành mục tiêu ngắm của nhiều gia chủ.

Nắm rõ quy trình thi công nội thất

Muốn làm một điều gì thành công thì ban đầu bạn phải thực sự hiểu nó. Ngôi nhà là tài sản quan trọng của bạn, vì vậy bạn phải năm rõ quy trình thi công. Bởi điều này sẽ giúp bạn theo dõi được từng bước hoàn thiện, kiểm soát được tiến độ thi công.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp
Thi công nội thất gỗ công nghiệp

Xem thêm: Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên Thanh Hóa

Giới thiệu xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp V-Home

Qúy khách hàng lựa chọn đơn vị thi công tại Nội Thất V-Home sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bởi hiện nay V-Home là một trong số ít đơn vị thiết kế – thi công nội thất sở hữu riêng xưởng sản xuất trực tiếp với diện tích hơn 3000m2. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và đảm bảo thời gian thi công.

Sự uy tín cùng đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nội thất ngoài các vấn đề liên quan đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp. Các gia chủ rất quan tâm đến đơn vị sẽ giúp mình thiết kế ngôi nhà hoàn hảo. Đảm bảo được sự uy tín, trách nhiệm của mình đối với khách hàng chính là chìa khóa thành công. Trong việc giữ chân khách hàng thân thiết và tìm kiếm nguồn khách hàng mới. Xây dựng uy tín là cả một quá trình và sự nỗ lực qua từng hành động và công việc.

Đối với V-Home, uy tín thể hiện từ những điều đơn giản nhất. Đó là việc bàn giao đúng thời gian, luôn thống nhất mọi ý kiến trước sau như 1. Đảm bảo chắc chắn về mặt chất lượng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Cùng với đó là kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất nhiều năm giúp tư vấn chính xác. Chọn lựa các sản phẩm phù hợp. Cập nhật được mọi xu hướng thiết kế nội thất để tạo được nhiều mẫu sản phẩm hấp dẫn hơn.

Đội ngũ thiết kế nội thất của V-Home có năng lực sáng tạo, gu thẩm mỹ tinh tế, với nhiều kinh nghiệm thiết kế các phong cách khác nhau và thi công đa dạng các thể loại công trình. Tập thể nhân sự V-Home luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra các phương án thiết kế và thi công hiệu quả nhất. Công nhân, kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí về một xưởng sản xuất đồ nội thất bạn đang mong đợi.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

V-Home tự tin khi sở hữu trong tay xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 3000m2. Là nơi giúp chúng tôi chủ động theo dõi tiến độ thi công sản xuất, đáp ứng yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, đây cũng là thế mạnh của công ty, khi có thể đưa ra mức chi phí hợp lí, giá cả cạnh tranh hơn cho các dự án công trình. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Nhờ có những máy móc hiện đại nên việc xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, các đường cắt gỗ cũng đẹp, mịn, đồng đều hơn so với làm thủ công. Các máy móc, thiết bị tại phân xưởng cũng luôn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng.

Nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một mà V-Home hướng đến. Để có một nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà thì ngay từ nguồn nguyên liệu để sản xuất phải được đảm bảo. Hiện nay, V-Home đang phân bố dòng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp từ Công ty nội thất An Cường – Công ty nội thất gỗ lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Ý thức được điều này, các nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn được chịn lọc kỹ càng. Từ nguyên liệu được nhập khẩu đến nguyên liệu trong nước.

Tủ giường gỗ công nghiệp
Tủ giường gỗ công nghiệp

Tham khảo: Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại Thanh Hóa

Tạm kết

Trên đây là những kiến thức bạn cần nắm rõ khi thiết kế nội thất gỗ công nghiệp. Do những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp, cùng với nhu cầu khác nhau của khách hàng, nên bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp sẽ có nhiều thay đổi. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất uy tín tại Thanh Hóa, V-Home chính là lựa chọn hàng đầu. Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất cùng mức chi phí tận xưởng không qua trung gian. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được cung cấp bảng báo giá chi tiết theo nhu cầu của bạn nhé.

Liên Hệ Tư Vấn 0988.668.685
𝑽-𝒉𝒐𝒎𝒆 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒃𝒂̣𝒏!
Hotline/Zalo: 0988.668.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.668.685