Biệt thự gia đình anh Hùng Hoa

MÊ MẨN KHÔNG GIAN NỘI THẤT BIỆT THỰ TRÀN NGẬP CẢM GIÁC THƯ GIÃN, CHUẨN GU THỜI THƯỢNG

🖋 Thông tin dự án: Biệt thự gia đình anh Hùng Hoa
Địa chỉ: Khu Đô Thị Bình Minh, TP Thanh Hoá
⁉️ 𝑮𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒖̀𝒏𝒈 – 𝒄𝒉𝒊̣ 𝑯𝒐𝒂 đang phân vân không biết nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho đẹp và phù hợp với gia đình mình. Vì bản thân Anh Hùng thích Tân cổ điển nhưng chị Hoa (vợ anh) lại thích Hiện đại. Sau khi lắng nghe và chia sẻ cùng gia đình anh chị, KTS của 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝑽-𝑯𝒐𝒎𝒆 đã lựa chọn 𝑴𝒐𝒅𝒆𝒓𝒏 𝑪𝒍𝒂𝒔𝒔𝒊𝒄 để tư vấn và bắt tay vào thiết kế không gian nội thất cho gia đình anh chị.
🔑𝑴𝒐𝒅𝒆𝒓𝒏 𝑪𝒍𝒂𝒔𝒔𝒊𝒄 là một phong cách có biến tấu mạnh mẽ và giao thoa giữa hai phong cách: Tân cổ điển (Classic) và Hiện đại (Modern).
💚Được coi là một biến tấu cách tân hơn từ Tân cổ điển, Phong cách Modern Classic đã tối giản bớt chi tiết thừa từ phong cách cũ đồng thời giữ được nét sang trọng, trang nhã trong thiết kế.
💚Đây là phong cách thể hiện sự sang trọng nhưng đòi hỏi cách phối đồ nội thất sắc bén. Cùng với đó là sự liên kết, sắp xếp vô cùng chặt chẽ, cẩn thận mà vẫn gợi ra nét trang nhã, đan xen nét cá tính, mạnh mẽ, khác biệt.
💚Chính vì vậy, Modern Classic dần dần trở thành cái tên quen thuộc của giới thượng lưu.
🔑Màu sắc chủ yếu trong phong cách 𝑴𝒐𝒅𝒆𝒓𝒏 𝑪𝒍𝒂𝒔𝒔𝒊𝒄 thường được lấy cảm hứng từ các tông màu trung tính như màu nâu, be, đen, nâu socola, xám, bạc, trắng .… làm tôn lên vẻ sang trọng, phóng khoáng của gia chủ. Đồng thời, những đường nét thẳng, kết hợp cùng những đường cong nhẹ là đặc trưng của phong cách này.
🔜 Hãy liên hệ V-Home ngay để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đẹp Thanh Hóa

Liên Hệ Tư Vấn 0988.668.685
𝑽-𝒉𝒐𝒎𝒆 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒃𝒂̣𝒏!
Hotline/Zalo: 0988.668.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.668.685