Gỗ tần bì là gì? có bao nhiêu loại gỗ tần bì hiện nay

Gỗ tần bì là gì

“Gỗ tần bì” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả loại gỗ có nguồn gốc từ cây tần bì (tên khoa học là Cunninghamia lanceolata), một loại cây thường được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và ôn đới ẩm ướt ở châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Gỗ tần bì thường được sử dụng trong nghệ thuật chế tác gỗ và xây dựng, bởi vì nó có màu sắc đẹp và tính năng dễ làm việc. Gỗ tần bì thường có màu từ nhạt đến nâu và có vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ, đặc biệt là trong sản xuất đồ nội thất, ván sàn và các sản phẩm gỗ khác.

Gỗ tần bì
Gỗ tần bì

 

Các loại gỗ tần bì

Tần bì trắng (White Cunninghamia): Đây là loại gỗ tần bì phổ biến nhất. Gỗ tần bì trắng thường có màu nhạt, vân gỗ tự nhiên đẹp và dễ làm việc. Nó thích hợp cho nhiều ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất và xây dựng.

Tần bì đỏ (Red Cunninghamia): Loại gỗ này có màu đỏ hơn so với tần bì trắng. Tần bì đỏ cũng có vân gỗ đẹp và được sử dụng trong nhiều ứng dụng chế tác gỗ và xây dựng.

Tần bì vàng (Yellow Cunninghamia): Gỗ tần bì vàng có màu sắc ấm hơn so với tần bì trắng, thường có màu vàng nhạt hoặc nâu nhạt. Nó cũng có vân gỗ tự nhiên và được sử dụng cho các ứng dụng chế tác gỗ và xây dựng.

Gỗ tần bì vàng
Gỗ tần bì vàng

Tần bì đen (Black Cunninghamia): Tần bì đen có màu sắc đậm hơn và thường được sử dụng cho các ứng dụng nội thất cao cấp và các sản phẩm chế tác gỗ sang trọng.

Gỗ tần bì đen
Gỗ tần bì đen

Các loại gỗ tần bì có tính năng và màu sắc đặc trưng riêng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ và chế tác gỗ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm nội thất gỗ tự nhiên như nội thất gỗ hươngnội thất gỗ sồinội thất gỗ tần bì…thì hãy liên hệ ngay với nội thất Vhome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.668.685